Dự án Seahorse Cam Ranh với vẻ đẹp hoàn hảo

Cam kết lợi nhuận đến 10% với Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Là một phần bên trong siêu dự án nghỉ dưỡng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh tại vùng đất tăng có mức độ tăng trưởng cực nhanh Cam Ranh, dự án condotel Seahorse Cam Ranh đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm với những ưu điểm nổi bậc và chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Seahorse Resort Cam Ranh

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Seahorse Resort Cam Ranh

Lợi thế Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Nằm tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh, dự án Best Western Premier Seahorse Beach Resort mang trong mình những thế mạnh vượt trội mà hiếm dự án nào trong khu vực có được.

Đầu tiên phải kể đến chính là tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đến từ vị trí của dự án. Sở hữu cho mình đường bờ biển dài với những bãi cát trắng thơ mộng tại Bãi Dài – Cam Ranh, giúp các sản phẩm tại dây đều sở hữu cho mình tầm view bao quát hết vẽ đẹp của 1 trong 10 bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất thế giới.

Không những vậy, mang trong mình những lợi thế về biển, khí hậu cùng với những quỷ đất rộng đắt giá để phát triển du lịch nghĩ dưỡng đã biến Cam Ranh thành thiên đường nghỉ dưỡng thứ hai của Khánh Hòa bên cạnh Tp biển Nha Trang nổi tiếng.

Dự án Seahorse Cam Ranh với vẻ đẹp hoàn hảo

Dự án Seahorse Cam Ranh với vẻ đẹp hoàn hảo

Trong vài năm trở lại đây, chính quyền đã có những bước can thiệp mạnh mẽ vào sự phát triển của Cam Ranh mà đặc biệt là Bãi Dài bằng những nguồn vốn khổng lồ để có thể hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại và đồng bộ. Từ đó đã tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với những đơn vị đầu tư tầm cỡ, biến nơi đây thành một địa công trường du lịch nghỉ dưỡng chỉ trong thời gian ngắn. Tiêu biểu là việc nâng cấp hoàn thiện và đưa vào sử dụng cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với tổng mức vốn lên đến hơn 2.000 tỷ đồng, giúp nâng công suất lên nhiều lần và mở thêm nhiều đường bay quốc tế với các nước trong khu vực. Với những lợi thế mà Cam Ranh hiện đang sở hữu, hứa hẹn nơi đây là một điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Chính với những điểm mạnh cũng như cơ hội của mình, dự án Best Western Premier Seahorse Beach Resort hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư và an cư lý tưởng cho những khách hàng nhạy bén.

Cam kết lợi nhuận 10% Best Western Premier Seahorse Beach Resort Cam Ranh

Cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên ưu thế cho Best Western Premier Seahorse Beach Resort không thể không nhắc đến đó chính là đơn vị vận hành với rất nhiều kinh nghiệm của dự án.

Là một đơn vị vận hành hàng đầu thế giới – Tập đoàn Best Western sỡ hữu cho mình những thương hiệu khách sạn và resort được rất nhiều du khách tin tưởng với hơn 27.000 thành viên trung thành, 4.200 khách sạn có mặt tại khoảng 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Các căn biệt thự tại dự án Seahorse Resort Cam Ranh

Các căn biệt thự tại dự án Seahorse Resort Cam Ranh

Tại thị trường Việt Nam, trước khi hợp tác để quản lý dự án condotel Seahorse Cam Ranh thì đơn vị này đã có rất nhiều kinh nghiệm tại các dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp có mặt ở những điểm nóng về du lịch của nước ta như: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Best Western Premier Saigon Kenton ở TP Hồ Chí Minh; …Đây chính là một trong những nguyên nhân tạo nên sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư khi đến với dự án Best Western Premier Seahorse Beach Resort Cam Ranh.

Không những kiến tạo nên những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án condotel Seahorse Cam Ranh, đơn vị vận hành này còn mang cơ hôi được an cư và đầu tư vô cùng hấp dẫn của mình đến gần với khách hàng hơn với những chính sách cực ỳ ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Cam kết mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi căn.
  • Hỗ trợ tài chính lên đến 70%, khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng.
  • Nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại resort đẳng cấp mang thương hiệu Best Wesrtern Premier chuẩn 5 sao thế giới khi đầu tư condotel tại Seahorse Resort Cam Ranh.

Với những chính sách nổi bậc trên cũng thì nhà đầu tư dễ dàng sở hữu cho mình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp condotel tại nơi có tốc tộ tăng trường du lịch nhanh nhất khu vực như Cam Ranh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho khách hàng. Đây chính xác là một nơi đầu tư tuyệt vời, một môi trường sống chuẩn nghỉ dưỡng và là một dự án kiểu mẩu kiến tạo nên tương lai.

Thôn tin chi tiết dự án: https://seahorsecamranh.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *