Ký kết văn bản hợp tác ba bên tại dự án D’.Capitale

D’.Cpiatale – Ngày 25/09/2016 vừa tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Almaz, khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, 3 thương hiện hàng đầu Việt Nam là Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược ba bên để triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp D’.Capitale trên khu đất vàng vành khanh Đông Nam Trần Duy Hưng.

thong-bao-hop-tac

Thông báo về việc hợp tác 3 bên triển khai dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

Sau khi Tân Hoàng Minh và Vingroup ký kế thoả thuận hợp tác chiến lược vào tháng 05/2016, sự tham gia của ngân hàng Techcombank đã tạo dựng ra một thế chân kiềng vững chãi đảm bảo cho dự án Vinhomes D’.Capitale. Theo thỏa thuận này thì vai trò của các bên tại dự án như sau: tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư; Vinhomes – Vingroup là đơn vị phân phối và quản lý vận hành; ngân hàng Techcombank bảo trợ vốn và cam kết bàn giao đúng tiến độ.

lien-ket-toan-dien

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi thương hiệu: vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín số 1 và chất lượng dịch vụ của Vinhomes và sự đảm bảo tài chính của ngân hàngTechcombank. Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân thủ cam kết về tiến độ, chất lượng.

Chắc chắn, với thế chân kiềng vững chãi này, thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng – dự án D Capital Trần Duy Hưng sẽ được triển khai thuận lợi, trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, thoả thuận hợp tác chiến lược này cũng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Theo dcapitale-tdh.com.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *