View công viên và hồ điều hòa từ tòa C1 và C6 Vinhomes D’.Capitale

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa chính thức ra mắt 2 tòa căn hộ C1 và C6 dự án D’.Capitale – 2 tòa căn hộ có tầm nhìn khoáng đạt ra không gian cây xanh và hồ điều hòa thuộc công viên Nhân Chính. Sở hữu vị trí có thể nói là trung tâm của khu hành chính phía Tây Thủ đô, Vinhomes D’.Capitale là một khu đô thị đẳng cấp với định hướng căn hộ sinh thái, hài hòa với thiên nhiêu và là hình mẫu phát triển trong tương lai. Trong các tòa căn hộ tại dự án, căn hộ tại tào C1 và C6 chính là các căn có tầm nhìn khoáng đạt, hướng trực diện ra hồ điều hòa và công viên Nhân Chính rông 13ha – Công viên lớn nhất trong khu vực.

3

Từ tòa C1 và C6, cư dân chỉ cần đi bộ qua đường Hoàng Ngân vài bước là có thể tận hưởng trọn vẹn không khí mát lành và hòa mình vào thiên đường xanh bình yên của công viên.

Với chỉ 11 căn trên 1 tầng và cao 39 tầng, tòa C1 là tòa có mật độ căn hộ thấp nhất tại dự án. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp hội tụ chủ yếu tại đây như hồ bơi, hệ thống sân thể thao (tenis, cầu lông, bóng rổ, bóng đá), cùng hẹ thống cảnh quan sân vườn đẹp mắt, cư dân tại C1 D’.Capitale sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống trong lành và tiện nghi bậc nhất.

tien-ich-d-capitale

Sở hữu 12 riệng biệt đẳng cấp, tòa C6 có thể nói là nơi tập trung nhiều tiện ích nhất tại dự án với khối để trung tâm hương mại Vincom cao 6 tầng, nơi cư dân có thể thoải mái mua xắm và giải trí với nhiều loại hình đa dạng. Trên đỉnh khối đế 6 tầng là các tiện ích đặc biệt dành riêng cho các căn hộ tại đây, đó là bể bơi ngoài trời, khu vọng cảnh, sân chơi trẻ em, sky bar, khu tập gym ngoài trời,… C6 cũng là tòa có tầm nhìn đẹp với một mặt hướng ra đường Trần Duy Hưng và một mặt hướng ra hồ điều hòa công viên.

khoi-de-tttm

Cư dân C1 và C6 sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp và hoàn chỉnh của một khu đô thị tiêu chuẩn, một mô hình đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến, đó là mô hình “city in the city”. Với tầm nhìn đẹp nhất Vinhomes D Capitale, sở hữu các cảnh quan xanh mát – các căn hộ C1 và C6 hội tụ được những ưu điểm vượt trội nhất của quần thể nhà ở nói riêng và dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng nói chung.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *